MUA MÁY PHOTOCOPY MÀU CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

Mua máy photocopy màu

Bạn muốn mua máy photocopy màu cho văn phòng của bạn? Bạn cần những kiến thức nào để có thể xem xét trước khi thực hiện mua món hàng lớn này. Vừa hay, chúng tôi có khá nhiều kiến ​​thức và chuyên môn trong lĩnh vực mua máy photocopy màu , thuê máy photocopy và chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một số mẹo. Không dài dòng, không lan man, chúng tôi sẽ bắt đầu. Dưới đây là một số điều bạn nên cân nhắc khi mua máy photocopy màu cho văn phòng của bạn.

Mua máy photocopy màu cần chú ý chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh là một trong những điều quan trọng cần xem xét khi tìm mua máy photocopy màu. Nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp cần rất nhiều tài liệu hàng ngày, tài liệu quảng cáo hoặc thậm chí là ảnh chất lượng cao hơn bạn có thể xem xét máy photocopy đời mới, có độ phân giải cao. Ngược lại, nếu doanh nghiệp của bạn cần tài liệu màu sắc, nhưng chỉ dành cho đồ họa đơn giản thì chọn mua máy photocopy màu có độ phân giải vừa phải có thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chú ý đến khả năng sản xuất khi mua máy photocopy màu

Máy photocopy hiện tại của bạn có bận rộn với công việc sao chép không? Nhân viên của bạn có cần xếp hàng công việc sao chép của họ không? Vâng, nếu có thì bạn có thể cần mua máy photocopy màu có thể hoạt động rất nhanh! nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và lớn hơn bạn cũng có thể xem xét tìm kiếm một máy photocopy màu có thể chứa rất nhiều giấy. Nếu không, bạn sẽ cảm thấy khá phiền và lãng phí thời gian khi phải nạp thêm giấy liên tục cho máy photocopy.

 

Đối với một doanh nghiệp vừa và lớn, mua máy photocopy màu có thể xử lý khoảng 100.000 bản sao mỗi tháng với tốc độ 35-45 trang mỗi phút có lẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Và nếu bạn là một doanh nghiệp chỉ cần sử dụng một phần nhỏ của máy photocopy màu này thì hãy xem xét một dòng máy có giá thấp hơn, tốc độ chậm hơn,..

Chú ý đến tính năng phụ khi mua máy photocopy màu

Doanh nghiệp của bạn có cần làm sách nhỏ, bìa, hình mờ an toàn hoặc các tính năng mới không? Điều này là tốt hơn cho các cửa hàng mở dịch vụ in ấn, sao chép khi máy photocopy màu mới có những chức năng này. Không phải tất cả các máy photocopy đều có thể thực hiện các chức năng này, vì vậy hãy đảm bảo liên hệ với đại diện bán hàng có kiến ​​thức có thể hướng dẫn bạn khi mua máy photocopy màu tại đây.

Kiểu dáng, kích thước phải phù hợp khi mua máy photocopy màu

Chất lượng bên trong của máy photocopy có thể quan trọng đối với văn phòng bạn. Tuy nhiên, kích thước, màu sắc phù hợp cũng là một yếu tố đáng được chú ý. Những máy này có thể khá lớn, do đó, một máy photocopy lớn, khá mới, đặt ở nơi thaongs mát, không choán chỗ của nhân viên . Nhân viên của bạn ở văn phòng trong 8 giờ mỗi ngày, vì vậy bạn có thể muốn chọn thứ gì đó không quá tệ để sử dụng cũng như trang trí! Bạn cũng có thể xem xét không gian mà bạn dự định cài đặt máy photocopy màu mới của bạn. Không gian đó như thế nào? Lớn? Nhỏ bé? Đặt gần với một cửa sổ hoặc cạnh cửa ra vào? Đây là những thứ mà bạn sẽ muốn giải quyết với đại diện bán hàng của bạn để bạn có thể tìm thấy và mua máy photocopy màu phù hợp.

Ngoài ra, hiện nay, việc thuê máy photocopy đang là dịch vụ được giới văn phòng ưa chuộng. Thuê máy photocopy có rất nhiều ưu điểm

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh của Khánh Nguyên

Công ty TNHH máy văn phòng Khánh Nguyên được trang bị số lượng lớn máy photocopy thương hiệu cao cấp, có tốc độ làm việc  nhanh, cho ra sản phẩm chất lượng cao và đặc biệt là hệ thống máy photocopy đa chức năng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đến từ các thương hiệu Toshiba và Ricoh. Các máy photocopy màu ở đây cũng đang được quý khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại các văn phòng, các cơ sở kinh doanh cá nhân

Quý khách hàng có thể liên hệ  ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu thuê máy photocopy giá rẻ tại thành phố Hà Nội. Hiện tại, An Quốc Thái đã có hàng nghìn khách lẻ sử dụng dịch vụ và nhiều đại lý của Khánh Nguyên có ở khắp thành phố mang tên Bác. Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ tại thành phố Hà Nội ngày càng tăng, An Quốc Thái đang mở rộng thị trường ra nhiều tỉnh miền  Miền Bắc. Chúng tôi cam kết có đủ số lượng máy photocopy để cung cấp cho các đại lý và khách lẻ khắp cả nước.

Để được tư vấn, hỗ trợ hoặc thuê máy photocopy giá rẻ tại thành phố Hà Nội vui lòng liên hệ: 098 232 6555, 093 606 7766 hoặc 056 343 1111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *