Hướng dẫn một số tiêu chí khi chọn mua máy Photocopy

Máy photocopy hiện nay được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhiều cơ quan, xí nghiệp và cả hộ gia đình.Lời khuyên đầu tiên cho bạn khi chọn mua là hãy căn cứ vào mục đích sử dụng của mình mà chọn máy photocopy có tính năng phù hợp.

Điều tiếp theo bạn cần xem xét là chất lượng ảnh chụp. Nếu công ty của bạn có nhu cầu cao về việc phải tạo ra nhiều bản chụp có chất lượng đẹp, sắc nét. Bạn nên xem xét máy photocopy có độ phân giải từ 600×600 đến 1200×1200 điểm ảnh.Một khi đã căn nhắc những yếu tố trên thì bạn có thể suy nghĩ thêm về một số tính năng đặc biệt của máy Photocopy ,nhiều máy photocopy có các chức năng như tạo sách, tập ảnh, tạo đánh dấu watermark…

Ngày nay theo sự tiến bộ về công nghệ, những chiếc máy photocopy màu cũng có nhiều công dụng hữu ích. Những chiếc máy này không còn làm một việc sao in đơn giản mà còn có thể thực hiện rất nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Cho dù bạn muốn scan, in hay fax thì bạn cũng có thể thực hiện ở một nơi. Các model cao cấp hơn cũng cho bạn lựa chọn những tính năng đặc biệt như đục lỗ và đóng ghim. Một máy photocopy đa chức năng sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.Và cuối cùng là căn nhắc để lựa chọn nhãn hàng máy Photocopy chính hãng phù hợp, mỗi hãng sản xuất đều có những ưu nhược điểm riêng.

Hiện tại Ricoh, Toshiba là 2 trong những nhãn hàng được đánh giá cao về độ bền,sự ổn định và chất lượng bản chụp mà bạn có thể xem xét lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *