Có nên mua máy photo văn phòng không?

Nhiều văn phòng luôn cân nhắc xem có nên mua máy photo văn phòng hay không? Vì chi phí đầu tư cho thiết bị này là không nhỏ. Nên không ít doanh nghiệp, công ty nhỏ luôn cân nhắc về vấn đề này trước khi quyết định. Bài viết dưới đây sẽ thay bạn trả lời cho câu hỏi ấy.

NHU CẦU MUA MÁY PHOTO VĂN PHÒNG:

Hiện nay máy Photocopy văn phòng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Những người có nhu cầu tìm kiếm liên quan đến máy photo văn phòng chủ yếu với mong muốn nhỏ gọn, chi phí đầu tư thấp. Tức là ngoài chức năng Photo có cả chức năng in và chức năng scan. Những  người đang muốn lựa chọn máy photo văn phòng chủ yếu do văn phòng chật, nhu cầu photo không quá nhiều hoặc chi phí đầu tư thấp. Hiện nay trên thị trường máy photo phải kể đến các hãng máy photocopy văn phòng nổi tiếng như Ricoh, Toshiba, Xerox, Canon đều có những model máy khác nhau, từ máy photocopy để bàn, cho đến máy photo văn phòng tầm trung hoặc cao cấp hơn. Có thể nói, thị trường máy photo văn phòng cũng đa dạng không kém so với bất cứ thị trường nào. Vậy nhiều doanh nghiệp nhỏ, nhu cầu photo không nhiều, có nên mua máy photo văn phòng không? Câu trả lời là “có”.

Bạn biết đấy, công nghệ ngày càng phát triển, máy móc ngày càng hiện đại. Một chiếc máy photo văn phòng ngoài chức năng chính là photo, nó còn có nhiều chức năng ứng dụng khác mà bất cứ doanh nghiệp, văn phòng nào cũng cần đến, đó là: scan, in, fax…Chính vì vậy, mà máy photocopy là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng nào???


Nhu cầu mua máy photo văn phòng

 

LỢI ÍCH CỦA MÁY PHOTO VĂN PHÒNG ĐA CHỨC NĂNG:

Máy photo văn  phòng đa chức năng có giá cao hơn nhiều so với một thiết bị máy in để bàn. Vậy có nên mua máy photo văn phòng đa chức năng để thay thế máy in để bàn hay không? Hãy điểm qua những ưu điểm của một chiếc máy photocopy đa chức năng trước khi ra quyết định nhé!

Làm được nhiều việc hơn

Hiện nay nhiều văn phòng chỉ sử dụng máy in trong văn phòng, mà thường bỏ qua tính năng scan và photocopy. Mặc dù đây là 2 tính năng rất hữu ích cho công việc. Mỗi lần muốn scan hay photocopy bất cứ tài liệu cũng phải ra các cửa hàng dịch vụ gây mất thời gian và tốn kém.

Trong khi nếu có máy photo văn phòng đa chức năng, bạn có thể làm mọi việc in ấn bất cứ khi nào cần. Tính năng photocopy hay scan có thể được sử dụng thật tiện lợi.

Độ bền máy photocopy cao hơn

Các dòng máy photocopy văn phòng thường có kích thước lớn. Các linh kiện như drum, gạt… cũng lớn và bền hơn. Hàng tháng có thể phục vụ số lượng in ấn lớn. Từ vài ngàn cho đến trăm ngàn tờ. Trong khi dòng máy in để bàn thông thường chỉ phục vụ được một khối lượng in thấp. Dễ hỏng và các linh kiện cũng không bền.

Chi phí máy photocopy nhập khẩu không cao

Hầu hết mọi người đều lo ngại về giá cả khi giá một thiết bị máy photocopy mới có giá khá cao. Đặc biệt những thiết bị có tốc độ nhanh, tính năng và thương hiệu tốt. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chọn dòng máy photocopy nhập khẩu qua sử dụng . Máy luôn mới hơn 90%, được bảo hành đầy đủ. Đáp ứng cho công việc không khác gì máy photocopy mới.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, thì một doanh nghiệp vừa và lớn nên sở hữu một hoặc nhiều hơn một chiếc máy photo văn phòng để phục vụ công việc văn phòng của mình.


Có nên mua máy photo văn phòng không?

 

VĂN PHÒNG NHỎ CÓ NÊN MUA MÁY PHOTO VĂN PHÒNG:

Vậy còn đối với doanh nghiệp, công ty nhỏ, nhu cầu in ấn không nhiều, có nên mua máy photo văn phòng không? Liệu có quá lãng phí khi nhu cầu có nhưng không nhiều. Lời khuyên cho bạn là “có”. Bởi ngoài những máy photo có tốc độ nhanh, đáp ứng nhu cầu in ấn lớn, còn có các dòng máy photo văn phòng mini với những ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua:

– Máy photocopy mini cần không gian sử dụng rất ít. Đôi khi bạn dễ dàng đặt trên chính bàn làm việc của mình. Do máy có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, tốc độ nhập nên không gây nhiều tiếng ồn. Điều mà các dòng máy photocopy lớn cho văn phòng không làm được. Máy photocopy thông thường cần nhiều không gian hơn. Do kích thước lớn và tiếng ồn khi máy hoạt động.

– Chi phí để bạn mua máy photocopy mini cũng rẻ hơn nhiều lần so với máy photocopy văn phòng thông thường. Chỉ cần dưới 10 triệu đồng bạn có thể tìm thấy các dòng máy của các thương hiệu có uy tín.

 – Ngoài ra, máy photocopy mini của Ricoh cũng cho chất lượng in ấn rất tốt. Thậm chí còn tốt hơn cả những dòng máy có kích thước lớn.


Doanh nghiệp nhỏ có nên mua máy photo văn phòng không?

LỜI KẾT:

Với những ưu điểm của các dòng máy photocopy mà chúng tôi vừa kể trên, giờ thì bạn đã biết có nên mua máy photo văn phòng không rồi phải không? Với công nghệ hiện đại như ngày nay, việc sở hữu một chiếc máy photocopy trong văn phòng là hết sức cần thiết. Đây là thiết bị không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 098 232 6555 hoặc 093 606 7766 hoặc 056 343 111 để được tư vấn theo nhu cầu và mua máy với giá ưu đãi nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *